Dòng sữa A2 Úc là gì và những điều đặc biệt các mẹ nên biết?

Hãy tặng cho shop 5 sao nhé post

Sữa A2 Úc

Sữa A2 được sản xuất từ nguồn sữa bò thuần chủng có gen A2/A2, đây là một loại gen quý tự nhiên vốn có trong các giống bò cổ đại. Ngay nay, để có bò thuần chủng cho sữa A2, cần nhân giống theo phương pháp khoa học, chọn lựa những con bò chứa gen A2/A2 bằng cách kiểm tra ADN từ mẫu máu, lông, phôi bò…

Các nghiên cứu khoa học hiện đại ngày nay đã chứng minh dòng sản phẩm sữa A2 có khả năng làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá cấp tính. Ngoài ra, ở một số người bị bất dung nạp lactose, chậm tiêu hoá, sôi bụng, đầy hơi… khi sử dụng sữa thông thường thì nên chuyển sang sữa A2.

Tại sao sữa lại có tên là A2?

Trong khi hầu hết các thương hiệu sữa bò ngày nay đều chứa hỗn hợp cả Protein A1 và A2 chiếm 30% Protein trong sữa. Dòng sản phẩm sữa A2 được sản xuất từ nguồn sữa đến từ những con bò thuần chủng, được chăn nuôi tự nhiên để chỉ sản xuất protein A2 tự nhiên và không có A1 – Đây là sự khác biệt lớn nhất có trong sữa tươi dạng bột A2 của Úc.

Protein A1 trong sữa bò được nghiên cứu chứng minh là yếu tố gây ra hiện tượng khó tiêu hóa đặc biệt là ở nhữn người bất dung nạp đường lactose. Protein A2 khác biệt hoàn toàn, giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái, êm bụng, dễ tiêu hóa hấp thu. Đây là ưu điểm lớn nhất trong sữa A2 tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sữa khác.

Nguồn gốc sữa A2 được lấy từ các cô bò với giống bò thuần chủng chỉ cho ra sữa chứa Protein A2 mà không có Protein A1. Công nghệ sản xuất hiện đại từ nguồn sữa tươi mới tự nhiên giúp giữ trọn vẹn những dưỡng chất quý vốn có trong sữa. Hàm lượng Canxi cao (High in Calcium – được in nổi bật trên bao bì) được người dùng rất yêu thích.

Bò sữa A2 thuần chủng không bị biến đổi Gen được chọn lọc kỹ lưỡng và chăn nuôi sạch an toàn để tạo ra nguồn sữa tươi nguyên chất 100% chế biến thành phẩm sữa bột A2. Sữa thành phầm có chứa hàm lượng Canxi cao, Phospho Vitamin A, D, khoáng chất… giúp cung cấp nguồn năng lượng và dưỡng chất để hình thành nên cơ bắp, xương chắc khỏe.

Sữa A2 sau khi pha vẫn giữ được hương vị thơm mát tươi ngon tự nhiên của sữa nên phù hợp với khẩu vị mọi người đều rất thích. Sử dụng sữa A2 hàng ngày giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Đặc biệt trong sữa A2 không chứa chất phụ gia, chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. 1 kg sữa A2 tươi dạng bột pha được 7 lít dung dịch sữa thích hợp sử dụng chung cho cả gia đình.

Để pha chuẩn 1 ly sữa A2 250ml chúng ta sử dụng ly có chia vạch, đong bột lên đến 80ml sau đó cho thêm vào 120ml nước ấm hoặc nước lạnh khấy đều cho đên khi tan hoàn toàn. Sữa có thể dùng ấm và mùa lạnh và uống mát vào mùa hè tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *