Dinh dưỡng có trong sữa hạt công thức Vegemil

Hãy tặng cho shop 5 sao nhé post

Dinh dưỡng của sữa hạt công thức Vegemil

Sữa hạt công thức Vegemil dựa trên cơ cở thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ, là thức ăn dặm trong quá trình tăng trưởng, phù hợp với tiêu chuẩn theo từng tháng tuổi của trẻ nhỏ và quy cách tiêu chuẩn thức ăn dặm nghiêm ngặt trong và ngoài nước.

Vegemil Infant Premium giai đoạn 1 (Từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi)

 

Thành phần cấu tạo nên não sau

Giai đoạn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là thời kì mang tính quyết định với sự phát triển não sau nên việc hấp thụ dinh dưỡng đầy đủ là rất cần thiết.

Sản phẩm có Lecithin, DHA, phospholipide là thành phần chủ yếu hình thành nên tế bào não. Ngoài ra còn có chất xơ, olio saccharide hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện đường ruột của trẻ, các amino acid thiết yếu, methionine,..

Vegemil Toddler Premium giai đoạn 2 (Từ 12 tháng đến 24 tháng tuổi)

 

Tăng cường khả năng miễn dịch

Bắt đầu từ 6 tháng sau khi sinh, hệ miễn dịch trẻ được thừa hưởng từ mẹ sẽ bắt đầu bị giảm sút nên cần phải bổ sung dinh dưỡng để tăng cường khả năng miễn dịch.

Sản phẩm có chứa các thành phần như vitamin C, vitamin E, lượng kẽm chiếm 30% nhu cầu cần hấp thụ hàng ngày giúp trẻ khỏe mạnh, đồng thời còn có gamma-linolenic acid, β-glusan.

Vegemil Toddler Premium giai đoạn 3 (Từ 24 tháng đến 36 tháng tuổi)

 

Hỗ trợ quá trình tăng trưởng

Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ giúp trí tuệ và thế chất trẻ tăng trưởng, phát triển bình thường.

Sản phẩm có chứa các thành phần như canxi giúp chắc khỏe xương, thành phần cấu tạo nên máu chiếm 40% nhu cầu cần hấp thụ hàng ngày giúp trẻ khỏe mạnh, đồng thời có vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Ngoài ra còn có betacarotine và các vitamin, khoáng chất khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *