Hướng dẫn sử dụng sữa hạt công thức Vegemil cho bé

Hãy tặng cho shop 5 sao nhé post

1. Sữa hạt công thức Vegemil là gì?

Là nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ sơ sinh được thiết kế với công thức dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ với nguyên liệu chính là hạt đậu.

Sữa hạt công thức là nguồn cung cấp dinh dưỡng an toàn không chỉ cho trẻ nhỏ bình thường mà cả với những trẻ em bị dị ứng với sữa hoặc bị mắc chứng không dung nạp lactose, điều này đã được Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ công bố. Tại Mỹ, với ưu điểm ít gây dị ứng và chỉ sử dụng thành phần mang tính thuần thực vật nên cứ 7 trẻ thì có một trẻ sẽ dùng sữa hạt công thức.

Sữa công thức Vegemil, sữa công thức cho giai đoạn tăng trưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong trường hợp không đủ sữa mẹ hoặc không thể dùng sữa mẹ thì cần có sữa thay thế cho trẻ nhỏ, sữa đó được gọi là sữa công  thức (infant formula). Sữa hạt công thức Vegemil là sữa công thức cho giai đoạn tăng trưởng được thiết kế có đặc tính sinh lý và dinh dưỡng của sữa mẹ theo tiêu chuẩn dinh dưỡng được khuyến nghị của tiêu chuẩn hiệp hội dinh dưỡng Hàn Quốc.

2. Dinh dưỡng của sữa hạt công thức Vegemil

Sữa hạt công thức Vegemil dựa trên cơ cở thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ, là thức ăn dặm trong quá trình tăng trưởng, phù hợp với tiêu chuẩn theo từng tháng tuổi của trẻ nhỏ và quy cách tiêu chuẩn thức ăn dặm nghiêm ngặt trong và ngoài nước.

Vegemil Infant Premium giai đoạn 1 (Từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi)

 

Thành phần cấu tạo nên não sau

Giai đoạn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là thời kì mang tính quyết định với sự phát triển não sau nên việc hấp thụ dinh dưỡng đầy đủ là rất cần thiết.

Sản phẩm có Lecithin, DHA, phospholipide là thành phần chủ yếu hình thành nên tế bào não. Ngoài ra còn có chất xơ, olio saccharide hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện đường ruột của trẻ, các amino acid thiết yếu, methionine,..

Vegemil Toddler Premium giai đoạn 2 (Từ 12 tháng đến 24 tháng tuổi)

 

Tăng cường khả năng miễn dịch

Bắt đầu từ 6 tháng sau khi sinh, hệ miễn dịch trẻ được thừa hưởng từ mẹ sẽ bắt đầu bị giảm sút nên cần phải bổ sung dinh dưỡng để tăng cường khả năng miễn dịch.

Sản phẩm có chứa các thành phần như vitamin C, vitamin E, lượng kẽm chiếm 30% nhu cầu cần hấp thụ hàng ngày giúp trẻ khỏe mạnh, đồng thời còn có gamma-linolenic acid, β-glusan.

Vegemil Toddler Premium giai đoạn 3 (Từ 24 tháng đến 36 tháng tuổi)

 

Hỗ trợ quá trình tăng trưởng

Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ giúp trí tuệ và thế chất trẻ tăng trưởng, phát triển bình thường.

Sản phẩm có chứa các thành phần như canxi giúp chắc khỏe xương, thành phần cấu tạo nên máu chiếm 40% nhu cầu cần hấp thụ hàng ngày giúp trẻ khỏe mạnh, đồng thời có vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Ngoài ra còn có betacarotine và các vitamin, khoáng chất khác.

3. Sữa hạt công thức Vegemil được mẹ tin dùng cho bé

 • Sữa hạt công thức được làm từ chuyên gia nhi khoa

Cách đây 40 năm, bác sĩ nha khoa cũng là chủ tịch nổi tiếng của Dr.Chung’s Food là tiến sĩ Chung Chai-Won đã phát triển một loại dinh dưỡng thay thế sữa bột, không chứa đường cho các trẻ em mắc chứng rối loạn không dung nạp đường sữa và là khởi nguồn của “sữa công thức Vegemil”. Sữa công thức Vegemil là sản phẩm của công ty Dr.Chung’s Food mang bí quyết truyền thống 40 năm, được sản xuất với tâm huyết vì sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • Sản phẩm được tiến hành kiểm chứng nghiên cứu lâm sàng liên tục

Sữa công thức có thể gây ảnh hưởng đến phát triển sau này của trẻ nên rất cần những kiểm chứng khách quan thông qua những nghiên cứu lâm sàng như nó có thích hợp với trẻ, trạng thái dinh dưỡng và tăng trưởng phát triển của trẻ như thế nào? Những nghiên cứu lâm sàng liên tục được triển khai cùng với những trường đại học trong nước như đại học Kyung-hee, bệnh viện nhi đại học Seoul.

 • Không sử dụng chất tạo mùi tổng hợp, đường, mật nồng độ cao

Sữa hạt công thức Vegemil không sử dụng chất tạo mùi tổng hợp, đường, mật nồng độ cao vì trẻ em nhạy cảm với mùi vị kích thích.

 • Sữa hạt công thức bán chạy số một tại Hàn Quốc

Sữa hạt công thức Vegemil chiếm vị trí số 1 với 62,9% của thị trường tiêu thụ sữa hạt công thức. (Số liệu Nielsen Ri tháng 11 năm 2015) sự lựa chọn của những khách hàng kỹ tính chính là Sữa hạt công thức Vegemil.

 • Chứng nhận HACCP (Chứng nhận quản lý an toàn thực phẩm)
 • Chứng chỉ ISO22000 (Hệ thống kinh doanh an toàn thực phẩm)
 • Hệ thống quản lý nguyên liệu vật liệu chặt chẽ 3 cấp độ
 • Chỉ sử dụng những hạt đậu tương sạch

4. Hướng dẫn sử dụng sữa hạt công thức Vegemil

Sử dụng sữa hạt công thức Vegemil theo tháng tuổi:

 • Trẻ 6 tháng – 12 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Infant 1  190ml dùng 2-4 lần/ngày.
 • Trẻ 12 tháng – 24 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Toddler 2 190ml dùng 2-4 lần/ngày.
 • Trẻ 24 tháng – 36 tháng tuổi: Sữa hạt công thức Vegemil Toddler 3 190ml dùng 2-4 lần/ngày.

Nếu muốn cho trẻ từ 0 – 5 tháng tuổi dùng thì sao?

Sử dụng Vegemil Infant giai đoạn 1:

 • 0 – 100 ngày: 80ml dùng 7 – 8 lần/ngày hoặc 160ml dùng 6 lần/ngày.
 • 100 ngày – 5 tháng tuổi: 190ml dùng 6 lần/ngày.

5. Cách cho trẻ uống sữa hạt công thức Vegemil

 • Sữa hạt công thức Vegemil bảo quản trong tủ lạnh cần được ngâm trong nước ấm, sau đó cho trẻ dùng.
 • Khi đã mở hộp phải cho trẻ dùng hết, nếu còn thừa phải bỏ đi.
 • Trước khi mở hộp cần xác định bình cho trẻ bú để chia đúng lượng và số lần cho trẻ uống.
 • Trong trường hợp thay đổi giai đoạn sữa công thức thì từ từ tăng dần lượng lên để trẻ có thể thích nghi.

Q1: Em bé bị nhạy cảm với protein sữa, vì vậy không thể ăn sữa bột hoặc sữa công thức. Tôi có thể cho bé ăn sữa hạt công thức Vegemil được không?

Protein đậu nành được phân loại là một loại thực phẩm nhạy cảm cho trẻ sơ sinh, nhưng tỷ lệ mắc bệnh thấp so với protein sữa. Viện Hàn lân Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) đã thông báo rằng họ có thể cho trẻ ăn đậu nành như một nguồn dinh dưỡng an toàn cho trẻ nhạy cảm với protein sữa khi không thể nhận dinh dưỡng qua sữa mẹ và sữa công thức. Do đó, nếu trẻ nhạy cảm với protein sữa hoặc sữa bột thì vẫn có thể dùng sữa hạt công thức. Tuy nhiên, khi trẻ nhạy cảm với protein sữa thì có thể nhạy cảm với protein đậu nên tốt nhất bạn nên tư vấn ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Q2: Sữa hạt công thức Vegemil là sản phẩm khác với sữa đậu nành Vegemil?

Có một số người hiểu nhầm rằng sữa hạt công thức Vegemil chỉ là sữa đậu nành, nhưng Vegemil và sữa hạt công thức Vegemil là khác nhau. Sữa hạt công thức Vegemil không chỉ là sữa đậu nành, mà còn là công thức dinh dưỡng tăng cường khả năng phát triển phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa đậu nành Vegemil là sữa đậu nành được chiết xuất từ protein đậu nành và được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng khác như canxi,.. theo tiêu chuẩn cho người lớn còn sữa hạt công thức Vegemil là sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được điều chỉnh thành phần dinh dưỡng thiết yếu được Viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ khuyến nghị, phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng trong và ngoài nước cũng như thành phần sữa mẹ, theo đó, không được cho trẻ dùng sữa đậu nành thông thường mà phải xác định chắc chắn sữa công thức hoặc sữa cho trẻ nhỏ mới được cho trẻ dùng.

Q3: Hàm lượng có cao không? Liệu có an tâm khi cho trẻ uống sữa hạt công thức?

Trong sữa công thức luôn chứa một lượng nhỏ đường có nguồn gốc từ carbohydrate để cân bằng ba chất dinh dưỡng của bé. Tuy nhiên, trong trường hợp sữa hạt công thức Vegemil có thể được làm dịu bằng cách sử dụng nguồn carbohydrate có độ ngọt thấp. Ngoài ra, vì sức khỏe của trẻ sơ sinh, chúng tôi không sử dụng đường gây béo phì hay gây hại mà dùng oliosacarit ngăn chặn chỉ số đường huyết tăng nên chúng tôi sử dụng xi-rô gạo nâu mà chúng tôi đã làm nên hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *